Hoà chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023), chiều ngày 13/10/2023, Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng 2 tỉnh Điện Biên, Sơn La tổ chức gặp mặt, giao lưu thể thao môn bóng chuyền hơi.

Tới dự và động viên có đồng chí Trần Văn Thượng - Phó Giám đốc phụ trách  Sở Nông nghiệp và PTNT; đồng chí Đặng Thị Thu Hiền - Giám đốc Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Điện Biên; đồng chí Trần Đức Thuận - Giám đốc Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Sơn La cùng toàn thể viên chức, người lao động Quỹ 02 tỉnh tham gia, cổ vũ.

Giao lưu bóng chuyền hơi gồm đội nam nữ và đội nữ; buổi giao lưu diễn ra sôi nổi, tạo không khí vui vẻ và đoàn kết. Hoạt động giao lưu thể thao lần này giúp động viên và khích lệ tinh thần cho nữ viên chức, người lao động Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng 2 tỉnh, đồng thời thúc đẩy mạnh mẽ phong trào luyện tập thể thao, tăng cường sức khoẻ để phục vụ công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ của Quỹ 2 tỉnh.

Ban lãnh đạo Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng 2 tỉnh tặng hoa, quà cho các đồng chí nữ.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng 2 tỉnh đã tặng hoa, quà cho chị em, đồng thời gửi lời chúc tới chị em luôn mạnh khoẻ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, luôn xứng đáng là người phụ nữ “Trung hậu, đảm đang, tài năng, anh hùng” trong thời kỳ đổi mới đất nước.

Một số hình ảnh giao lưu thể thao