Thực hiện công văn số 489/BTV-TGCSLP ngày 14/02/2023 của Ban thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh Điện Biên về việc tổ chức các hoạt động trong “Tuần lễ Áo dài” và kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Hội LHPN tỉnh Điện Biên (01/3/1953 - 01/3/2023) và 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023). Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Điện Biên (Quỹ tỉnh) phát động nữ đoàn viên công đoàn trong đơn vị mặc áo dài nơi công sở.

Nữ đoàn viên Công đoàn Quỹ Bảo vệ và PTR hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài”.

“Tuần lễ áo dài” năm 2023 diễn ra từ ngày 01/3 đến ngày 08/3 trên toàn quốc nhằm tạo hiệu ứng lan toả trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ tà áo dài truyền thống, phát huy di sản văn hoá Việt Nam, niềm tự hào của dân tộc. Sau khi phát động, nữ đoàn viên công đoàn trong đơn vị nhiệt tình hưởng ứng thực hiện. Mang trên mình tà áo dài, nữ cán bộ viên chức, người lao động Quỹ thêm tự tin nơi công sở, qua đó tôn vinh hình ảnh người Phụ nữ Việt Nam.

Nhân kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023), sáng ngày 08/3/2023, Quỹ tỉnh tổ chức buổi Tọa đàm Ngày Quốc tế Phụ nữ. Tại buổi toạ đàm, đồng chí Trần Xuân Tâm - Phó Giám đốc Quỹ, Chủ tịch công đoàn bộ phận Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ và biểu dương tinh thần, ý chí của phụ nữ trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, hòa bình và xây dựng xã hội tiến bộ. Nhân dịp này, đồng chí cũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp và ghi nhận những thành tích đã đạt được của nữ công trong đơn vị, đồng thời mong muốn trên cương vị công tác, các đồng chí nữ luôn nỗ lực, phấn đấu, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau; năng động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc để luôn xứng đáng là người phụ nữ “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang.

Toàn cảnh buổi toạ đàm.

Một số hình ảnh hưởng ứng “Tuần Lễ áo dài” và Tọa đàm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của Quỹ tỉnh: