Chiều ngày 11/7/2024, Hội đồng Quản lý Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Điện Biên tổ chức họp lần thứ hai năm 2024 nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 và thông qua một số nội dung liên quan đến hoạt động Quỹ.

Đến dự, chỉ đạo và chủ trì cuộc họp, đồng chí Lò Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ. Tham dự cuộc họp có các thành viên Hội đồng Quản lý Quỹ, đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT, trưởng ban Ban kiểm soát Quỹ, chuyên viên Văn phòng UBND tỉnh.

Toàn cảnh cuộc họp.

Tại cuộc họp, đồng chí Trần Xuân Tâm - Phó Giám đốc phụ trách Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng, thông qua Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 của Ban điều hành Quỹ; Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết số 02/NQ-HĐQLQ ngày 28/3/2024 của Hội đồng quản lý Quỹ; Tờ trình xin chủ trương thực hiện một số nội dung liên quan đến hoạt động của Ban điều hành Quỹ.

Đ/c Trần Xuân Tâm - Phó Giám đốc phụ trách Quỹ thông qua các báo cáo

Sau khi nghe đồng chí Phó Giám đốc phụ trách Quỹ trình bày các báo cáo, nội dung liên quan, thành viên Hội đồng quản lý Quỹ, đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tiến hành thảo luận, cơ bản thống nhất với nội dung do Ban Điều hành Quỹ tổng hợp báo cáo, trình Hội đồng quản lý Quỹ tại cuộc họp.

Kết luận buổi họp, đồng chí Lò Văn Tiến - Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ biểu dương sự nỗ lực của Ban Điều hành Quỹ trong việc tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm; đồng thời, thống nhất chủ trương thực hiện một số nội dung: Nhất trí thông qua Đề án vị trí việc làm, cơ cấu chức danh nghề nghiệp và số lượng người làm việc của Ban điều hành Quỹ, giai đoạn năm 2024-2028; Nhất trí chủ trương bổ nhiệm một số chức vụ lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Ban Điều hành Quỹ, theo kết quả thực hiện quy trình bổ nhiệm và nội dung đề nghị của Ban Điều hành Quỹ; Tổ chức các lớp tập huấn về xây dựng Phương án quản lý rừng bền vững; phương án quản lý, sử dụng tiền dịch vụ môi trường rừng của chủ rừng để tổ chức quản lý, bảo vệ và phát triển rừng đối với các diện tích rừng và đất lâm nghiệp được giao; Điều chỉnh dự toán chi một số nội dung liên quan đến tiền lương cơ sở theo quy định hiện hành.

Giao Ban điều hành Quỹ tiếp thu ý kiến tham gia của các thành viên tham dự cuộc họp, hoàn thiện các nội dung báo cáo, tờ trình; tổ chức triển khai, thực hiện Nghị quyết của Hội đồng quản lý Quỹ đảm bảo theo đúng quy định./.