Công đoàn bộ phận và Ban điều hành Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh phối hợp tổ chức thi đấu các môn thể thao như Kéo co, nhảy bao bố nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024).

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày 2/3/2024, Công đoàn bộ phận và Ban điều hành Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh phối hợp tổ chức thi kéo co, nhảy bao bố cho toàn thể đoàn viên công đoàn Quỹ; tham gia giải kéo co có 02 đội, nhảy bao bố có 9 đôi với tinh thần đoàn kết, tích cực và nhiệt tình của các đoàn viên công đoàn.
Sau một buổi thi đấu sôi nổi, với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các đội thi đấu tham gia giải Kéo co và Nhảy bao bố nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã thành công tốt đẹp.
Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt giải Nhất, nhì, ba và giải phong cách.
Giải đấu để lại ấn tượng sâu sắc cho mỗi đội và các thành viên, là cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao chất lượng các phong trào thể dục thể thao cũng như các hoạt động phong trào khác.
Một số hình ảnh thi đấu kéo co, nhảy bao bố của đoàn viên công đoàn Quỹ.