Sáng ngày 15 tháng 12 năm 2023, Chi bộ Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tổ chức tổng kết đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Thực hiện Công văn số 110-CV/ĐU ngày 30/10/2023 của Đảng uỷ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Chi bộ Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tổ chức tổng kết đánh giá công tác Đảng năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Chủ trì buổi tổng kết, đồng chí Đặng Thị Thu Hiền - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh, cùng toàn thể 19 đ/c Đảng viên trong Chi bộ, trong đó: đảng viên chính thức 17 đồng chí, đảng viên dự bị 02 đồng chí.

Toàn cảnh buổi tổng kết Chi bộ Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng.

Tại buổi tổng kết, đồng chí Trần Xuân Tâm - Phó Bí thư Chi bộ Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng đã thông qua báo cáo tổng kết công tác đảng năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

Đồng chí Trần Xuân Tâm - Phó Bí thư Chi bộ thông qua báo cáo.

Phát biểu tại buổi tổng kết đồng chí Đặng Thị Thu Hiền đánh giá kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ trong năm 2023; buổi tổng diễn ra hết sức nghiêm túc và dân chủ, nhiều ý kiến phát biểu thẳng thắn của đảng viên trong chi bộ đã được đồng chí Bí thư chi bộ làm rõ; đồng thời đồng chí đã chỉ ra phương hướng nhiệm vụ trong năm 2024, trên cơ sở Nghị quyết của Đảng ủy, Chi bộ cần chủ động triển khai thực hiện nghiêm túc, kịp thời, đảm bảo hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

Bên cạnh các nhiệm vụ trong công tác đảng, công tác chuyên môn cần tiếp tục nghiêm túc thực hiện các nội dung: Quán triệt, nghiên cứu các văn bản pháp luật mới ban hành có liên quan đến chính sách chi trả DVMTR; căn cứ chương trình, kế hoạch năm 2024 triển khai thực hiện tốt, có hiệu quả các nhiệm vụ được giao như: Chủ trì, phối hợp với Chi cục Kiểm lâm, Hạt Kiểm lâm xác định diện tích rừng được chi trả DVMTR; thanh toán tiền chi trả DVMTR năm 2023, tạm ứng năm 2024 cho các chủ rừng; thực hiện xác định diện tích rừng nằm trong lưu vực nhà máy thủy điện Nậm Núa 2, Phi Lĩnh, Đề Bâu, Mường Tùng, Mường Mươn; tăng cường công tác tuyên truyền, kiểm tra, giám sát việc thực hiện chính sách.

Buổi họp đã tiến hành đánh giá, xếp loại chất lượng tập thể chi bộ, cá nhân năm 2023, đề nghị Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT xếp loại Chi bộ Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng: Hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2023.