Đoàn viên Chi đoàn Quỹ bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Điện Biên hưởng ứng tháng thanh niên, luôn hăng hái thi đua lập thành tích để chào mừng ngày truyền thống vẻ vang - ngày thành lập đoàn 26/3.

Hàng năm cứ tới tháng 3 - tháng mà tuổi trẻ cả nước luôn hăng hái thi đua lập thành tích để chào mừng ngày truyền thống vẻ vang - ngày thành lập Đoàn 26/3. Với tên gọi “ Tháng thanh niên” năm 2021, là dịp để đoàn viên thanh niên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, nhiệt tình. Trọng tâm là các hoạt động trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh, tạo môi trường xanh, sạch đẹp, thu gom, phân loại rác thải.

Để hưởng ứng tháng thanh niên, lập thành tích chào mừng ngày thành lập đoàn 26/3, với tinh thần xung kích, tình nguyện, nhiệt tình các đoàn viên Chi đoàn Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng vào các buổi chiều cuối giờ làm đều nhiệt tình tham gia lao động, dọn dẹp vệ sinh cơ quan và khu vực khuôn viên Sở được BCH Đoàn Cơ sở phân công.

Ảnh: Đoàn viên thanh niên tham gia dọn dẹp vệ sinh xung quanh đơn vị

Mỗi đoàn viên thanh niên cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền các hoạt động hưởng ứng “Tháng thanh niên” với các Chi đoàn bạn và toàn thể nhân dân về quyền và nghĩa vụ bảo vệ môi trường, nâng cao sức khỏe cộng đồng, xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp.

Ảnh: Đoàn viên thanh niên tham gia lao động khu vực khuôn viên Sở do BCH Đoàn cơ sở phân công

Bên cạnh đó Đoàn viên chi Đoàn không quên nhiệm vụ chuyên môn của mình đang đảm nhiệm, luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt công việc được giao. Mỗi đoàn viên luôn khẳng định sứ mệnh thiêng liêng cao cả: là đội dự bị tin cậy, là cánh tay đắc lực của Đảng./.