Chiều ngày 15 tháng 9 năm 2023 Chi bộ Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng đã tổ chức buổi sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 9 nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo, hoạt động của Chi bộ trong tháng 9, triển khai nhiệm vụ tháng 10 năm 2023 và chuyên đề quý III năm 2023 , với nội dung: “Các chỉ thị về Học tập Bác - Làm theo Bác - nêu gương của cán bộ, đảng viên. Công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ về quản lý các nguồn thu, chi của đơn vị.

Thực hiện Công văn số 68-CV/ĐU ngày 24/7/2023 của Đảng uỷ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc sinh hoạt thường kỳ của Chi bộ và xây dựng nội dung, lịch sinh hoạt chuyên đề quý III, IV năm 2023. Chi bộ Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tổ chức sinh hoạt thường kỳ tháng 9 và chuyên đề quý III năm 2023, Chủ trì buổi sinh hoạt, đồng chí Đặng Thị Thu Hiền - Bí thư Chi bộ. Tham dự buổi sinh hoạt có 16/18 đảng viên (02 đảng viên vắng mặt có lý do). Trong đó: đảng viên chính thức 14 đồng chí, đảng viên dự bị 02 đồng chí.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt Chi bộ Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng.

Thay mặt Chi bộ đồng chí Đặng Thị Thu Hiền - Bí thư Chi bộ đã thông qua các nội dung buổi sinh hoạt theo quy định, với nhiều nội dung phong phú như: Tình hình thời sự quốc tế, trong nước, các vấn đề của địa phương, đơn vị; thông qua các văn bản chỉ đạo của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT. Đánh giá kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ trong tháng 9 năm 2023.

Tiếp đó Chi bộ Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý III năm 2023, nhằm giáo dục đảng viên trong chi bộ thực hiện tốt trách nhiệm nêu gương về lập trường tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống tác phong, quan hệ mật thiết với nhân dân, trách nhiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao, xây dựng phong cách, tác phong làm việc. Đồng thời lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị quản lý và sử dụng các nguồn kinh phí theo quy định, đảm bảo tiết kiệm, hiệu quả, công khai, minh bạch; phòng chống tham nhũng lãng phí.

Buổi sinh hoạt diễn ra nghiêm túc và dân chủ, nhiều ý kiến phát biểu chân thành, thẳng thắn của đảng viên trong chi bộ đã được đồng chí Bí thư chi bộ làm rõ, tiếp thu hoàn thiện nội dung sinh hoạt; đồng thời đồng chí đã chỉ ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm tháng 10 năm 2023, trên cơ sở Nghị quyết của Đảng ủy, Chi bộ cần chủ động triển khai thực hiện nghiêm túc, kịp thời, đúng quy định. Chuyên đề quý IV năm 2023 giao Công đoàn bộ phận chủ trì, phối hợp với Đoàn thanh niên xây dựng.

Đồng chí Trần Xuân Tâm - Phó Bí thư Chi bộ phát biểu tham gia ý kiến.

Kết luận buổi sinh hoạt, đồng chí Đặng Thị Thu Hiền - Bí thư Chi bộ yêu cầu toàn thể đảng viên trong Chi bộ thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Đảng ủy các cấp, Nghị quyết của Chi bộ, ý kiến chỉ đạo của Ban Lãnh đạo Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng trong thực hiện mọi nhiệm vụ được giao.