Chiều ngày 30/6/2023, Chi bộ Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng trực thuộc Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Lễ kết nạp đảng viên, đối với quần chúng ưu tú Trần Trọng Minh.

Đến dự buổi Lễ kết nạp đảng viên có đồng chí Trần Thị Thu Hà - Bí thư Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; đồng chí Trần Xuân Tâm - Phó Bí thư Chi bộ Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Toàn cảnh buổi Lễ kết nạp đảng viên.

Qua thời gian phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng theo Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng cùng với sự giúp đỡ của Chi bộ, các tổ chức đoàn thể và tập thể cơ quan, đồng chí Trần Trọng Minh đã được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Xuân Tâm - Phó Bí thư Chi bộ trao Quyết định của Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Điện Biên cho đồng chí Trần Trọng Minh, đồng thời phân công đồng chí Lê Thu Huyền giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Trần Trọng Minh trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đồng chí Phó Bí thư Chi bộ trao Quyết định cho đồng chí đảng viên mới.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Phó Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, đồng chí Trần Trọng Minh đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Tập thể Chi bộ Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tặng hoa đồng chí đảng viên mới.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, việc kết nạp đảng viên góp phần thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần III, nhiệm kỳ 2022- 2025 của Chi bộ Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng. Chi bộ quyết tâm phấn đấu đạt danh hiệu Chi bộ “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2023.