Chiều ngày 11 tháng 3 năm 2022, tại Hội trường Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng, Chi đoàn Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Điện Biên long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Thực hiện Kế hoạch 04-KH/ĐCS ngày 15 tháng 3 năm 2022 của Đoàn Cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT, về tổ chức Đại hội các chi đoàn trực thuộc, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn Cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Chi đoàn Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tổ chức đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Đến dự chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Xuân Tâm - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng; đồng chí Trịnh Ngọc Hà - Bí thư Đoàn cơ sở Sở Nông Nghiệp và PTNT; tham dự Đại hội có các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư chi đoàn bạn trực thuộc Đoàn cơ sở cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng.

Toàn cảnh Đại hội.

Tại Đại hội thay mặt Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022, đ/c Tòng Anh Tú thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2019 - 2022; phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2024; Báo cáo kiểm điểm BCH Chi đoàn Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Đại hội đã thảo luận sôi nổi một số nội dung trọng tâm bám sát Báo cáo Tổng kết và kiểm điểm của Ban chấp hành Chi đoàn như: vai trò xung kích của đoàn viên Chi đoàn trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao,... và biểu quyết một số chỉ tiêu quan trọng trong nhiệm kỳ tới.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Xuân Tâm - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng đã ghi nhận và biểu dương những kết quả Chi đoàn Quỹ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2019 - 2022, đồng thời khích lệ Chi đoàn tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đẩy mạnh hơn nữa các phong trào Đoàn, tích cực tổ chức và tham gia các hoạt động, văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao, giúp đỡ xã khó khăn, giới thiệu các Đoàn viên ưu tú cho Đảng.

Đồng chí Trần Xuân Tâm - Phó Bí thư Chi bộ Quỹ phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Sau một thời gian làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc và dân chủ, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn khoá mới gồm 03 đồng chí: Tòng Anh Tú, Phạm Thị Vân, Sùng A Di. Đồng thời, đồng chí Tòng Anh Tú đã được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn Quỹ, nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại Đại hội Chi đoàn Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 - 2024, đồng chí Bí thư Chi đoàn kêu gọi toàn thể đoàn viên nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, đoàn kết, nhất trí, chủ động sáng tạo, khắc phục khó khăn, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội./.